Hội nghị chuyển đổi số doanh nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp giai đoạn 2022 – 2025

Hội nghị chuyển đổi số doanh nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp giai đoạn 2022 – 2025


Hội nghị chuyển đổi số doanh nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp giai đoạn 2022 – 2025

Chiều 27/5/2022, Viễn thông (VNPT) Cà Mau phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp giai đoạn 2022 -2025. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt đã đến dự.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp  giai đoạn 2022 -2025.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp giữa VNPT Cà Mau với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh là một sự kiện quan trọng, thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp, nhằm tạo liên kết giữa doanh nghiệp công nghệ số với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn VNPT, quý doanh nghiệp thời gian qua đã cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Mặc dù, trải qua một năm khó khăn nhưng nhờ vào sự đồng hành, nỗ lực vượt qua khó khăn, duy trì sản xuất và sự chung tay, góp sức của người dân, doanh nghiệp với chính quyền địa phương, trong năm 2021 tỉnh Cà Mau vẫn duy trì đạt được những kết quả tích cực, vượt kế hoạch đề ra như: Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh vào các thị trường EU, Úc tăng hơn 40%, thị trường Anh tăng trên 20% so với năm 2020. Trong năm 2021, kim ngạch xuất khẩu tỉnh Cà Mau đạt 1.116 triệu USD, vượt 1,5% kế hoạch, tăng 10% so cùng kỳ và là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước trong xuất khẩu mặt hàng tôm…

Lễ ra mắt website Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt mong muốn Tập đoàn VNPT sẽ gắn kết sự thành công của mình với sự thành công của khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn để các doanh nghiệp trong tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn. Hiệp hội doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ngành chức năng của tỉnh, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong tỉnh, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) chuyển đổi số nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Đồng thời, lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm, xác định chuyển đổi số doanh nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm, chính trị quan trọng để thường xuyên đôn đốc việc thực hiện. Các địa phương cùng tỉnh triển khai chuyển đổi số, hỗ trợ và cùng với doanh nghiệp bắt tay ngay vào chuyển đổi số doanh nghiệp.

>>> Xem thêm những bài viết liên quan <<<